Cơ hội ứng tuyển idol live stream bigo nhận quà khủng giáng sinh

Dịp giáng sinh này các bạn trẻ ứng tuyển idol live stream bigo sẽ được nhận nhiều ưu đãi cũng như đậu và kim cương giúp các bạn tăng thu nhập vào cuối tháng. 

Bigo Live đang trở thành ứng dụng phát  video trực tuyến có lượng người dùng cao nhất, ngang ngửa với Cctalk và Facebook. Đây là nơi giao lưu giữa các bạn trẻ, cùng tìm kiếm bạn bè, trò chuyện, gửi tin nhắn cho nhau qua các phòng chat.

Giống như các Idol trên TalkTV, công việc của các Idol trên Bigo Live chính là phát video trực tuyến trò chuyện cùng người xem, ca hát và thể hiện những năng khiếu khác của mình thu hút càng nhiều người vào phòng thì càng nổi tiếng. Dựa vào tài năng và sự đáng yêu của mình, đa số các Idol là nữ đều sở hữu lượng “fan” hùng hậu.

Trong dịp cuối năm, Bigo có tổ chức các sự kiện Giáng sinh và đón chào năm mới. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê nổi tiếng và sự tự tin đăng kí làm Idol và nhận những món quà hấp dẫn từ công ty cũng như người hâm mộ.

Cơ hội ứng tuyển idol live stream bigo nhận quà khủng giáng sinh - 2

Cách thức tuyển idol live stream bigo như thế nào

Bigo luôn tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ có sự tự tin, những người năng động, thích được nhiều người biết tới. Đối tượng đăng kí Idol sẽ là các bạn từ 18 tuổi trở lên, là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng.

Vào dịp cuối năm Bigo tuyển cả Idol nam và nữ. Các bạn chỉ cần đáp ứng 1 trong những tiêu chí sau là có thể kí hợp đồng Idol:

– Về ngoại hình: ưa nhìn, duyên dáng, điển trai thu hút người xem

– Về tài năng: ca hát, nhảy, rap, kể chuyện hài, diễn hài (nếu có)

Các bạn không cần là một người quá xinh đẹp hay không nhất thiết là một chàng trai “6 múi” chỉ cần bạn tự tin, thông minh, dí dỏm, hài hước là chắc chắn bạn sẽ có lượng fan không hề nhỏ.

Những ưu đãi khi làm việc tại gia đình Bigo Live

Cơ hội ứng tuyển idol live stream bigo nhận quà khủng giáng sinh - 3

Chỉ cần online tối thiểu là 1 tiếng mỗi ngày, bạn có khả năng kiếm thu nhập ít nhất là 10 triệu một tháng. Tiền lương của bạn dựa vào tổng lượt xem từng tháng, số người theo dõi. Bên cạnh đó là vô số món quà hấp dẫn từ người hâm mộ. Ví dụ: Khi được tặng đậu bạn có thể quy đổi thành tiền mặt và tiền đó sẽ cộng thêm vào lương của mỗi Idol.

Ứng tuyển idol live stream bigo sẽ là điểm tựa để các chàng trai cô gái có tài và sắc phát triển sau này. Đã có rất nhiều những vlogger, người mẫu đi lên từ Idol Bigo Live. Từ khi tuổi đời còn trẻ các bạn đã có sự nổi tiếng và ổn định thật sự về kinh tế.