Ứng tuyển idol cctalk để được nổi tiếng và nhận thu nhập khủng

Các bạn trẻ có tài năng, có vẻ ngoài ưa nhìn sẽ có cơ hội ứng tuyển idol cctalk nhận thu nhập từ 10 triệu mỗi tháng, bên cạnh đó được nhiều người biết tới.

CCtalk hay phần mềm livestream trực tuyến Talk TV là nơi chúng ta trò chuyện tâm sự, cùng xem các bạn Idol biểu diễn tài năng, ở đây cũng là nơi hội tụ rất nhiều những Game Streamer.

Làm Idol trên CCtalk cũng giống như Bigo Live, công việc khá đơn giản và gần như có nhiều điểm tương đồng. Nếu như phát trực tiếp trên Bigo các bạn chỉ cần có một chiếc Smartphone thì TalkTV cung cấp cho các Streamer phòng trực tuyến, trang bị mic thu, máy quay phim, máy tính rất đầy đủ và hiện đại.

Dù đây là một mạng xã hội ảo, nhưng các Idol có cơ hội kiếm tiền rất dễ dàng, thu nhập mỗi tháng của một thần tượng chưa bao giờ thấp hơn 10 triệu. Đây cũng là môi trường để các bạn trẻ có triển vọng để các bạn trở nên nổi tiếng và tương lai phát triển sau này.

Ứng tuyển idol cctalk để được nổi tiếng và nhận thu nhập khủng  - 2

Điều kiện để ứng tuyển idol cctalk là gì?

Làm Idol livestream không yêu cầu gì nhiều hay quá to tát. Công ty tìm kiếm các bạn trẻ có tài lẻ như hát, múa, rap, nhảy.

Đặc biệt sẽ ưu tiên các bạn có đam mê với game, có khả năng chơi tốt các game online đang hot hiện nay như: Liên minh huyền thoại, Đột kích, Dota, Fifa online…

Ngoài tài năng, các bạn có thể sở hữu ngoại hình ưa nhìn, xinh gái, duyên dáng, dễ thương thì đó là một lợi thế rất lớn để thu hút người ghé thăm đông đảo vào phòng chat. Đây cũng là lí do mà hầu hết 90% Idol hiện tại trên TalkTv là nữ giới.

Khi nào được đăng kí Idol trên CCtalk?

Dựa vào nhu cầu truy cập vào các phòng trò chuyện của người dùng trực tuyến, công ty Cctalk tuyển dụng Idol hầu hết vào các tháng trong năm. Đặc biệt đông đảo vào các dịp lễ như Giáng sinh, Valentine…

Vì thế lúc nào các bạn cũng có cơ hội ứng tuyển mà không lo bị các bạn khác chiếm mất suất. Số lượng là không giới hạn.

Ứng tuyển idol cctalk để được nổi tiếng và nhận thu nhập khủng

Cách thức đăng kí Cctalk Idol như thế nào? 

Cách thức đăng kí cực kì đơn giản trong 5 phút, các bạn có triển vọng sẽ được xét duyệt ngay.

Bạn chỉ cần gửi  thư đến địa chỉ: Info@ccTalk.vn cho ban quản trị CCtalk thư đăng kí làm Idol

– Tiêu đề thư: Đăng ký làm idol Cctalk

– Nội dung thư bao gồm:

+ Họ tên

+ Giới tính

+ Ngày sinh

+ Link Facebook

+ Năng khiếu của bản thân

+ Email (nếu có)

+ Ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân

+ Video thể hiện năng khiếu (Nếu có)

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc ứng tuyển idol cctalk. Các bạn có đam mê và tự tin trước ống kính và màn ảnh hãy đăng kí ngay để có thu nhập ổn định và nhiều cơ hội trong tương lai nhé.