Đăng Kí, Home, Tin Tức IdoL

TUYỂN IDOL BIGO LIVE ĐỢT THÁNG 10/2018

Bigo tuyển dụng  10/ 2018 sẽ là cơ hội cho các bạn trai xinh, gái đẹp hay các bạn có tài lẻ vềcầm, kỳ, thi, họa, ca hat, nhẩy, múa.. . đăng kí làm Idol Bigo nhận lương từ 5 triệu đến 100 triệu 1 tháng tùy theo khả năng của mỗi người.

Bigo Live là một ứng dụng, mạng xã hội livestream phổ biến trên thế giới,  vào Việt Nam khoảng tháng 3 năm 2016 đến nay, Bigo đã vượt mặt Facebook, zalo, hay youtube về số lượng người tham gia livestream trực tuyến, trong đó hầu hết là các bạn muốn thể hiện tài năng và cá tính trên mạng xã hội đều tham gia.

Khi đăng nhập vào Bigo, bạn có thể nói chuyện, hay chat với những idol trực tiếp. Những người phát trực tuyến  là 40 h /1 tháng sẽ được Bigo kí hợp đồng trở thành Idol và được trả lương.

cropped-DSC0033-e1505882835233-2.jpg

yêu cầu tuyển dụng Idol Bigo Live

Các bạn gái chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn là có thể tự tin ứng tuyển ngay.

Bạn trẻ có tài năng hoặc năng khiếu về một mảng nào đó ví dụ: hát, nhảy, múa, nấu ăn, kể chuyện, chơi đàn…

Các  bạn sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam

Nếu bạn vừa duyên dáng đáng yêu vừa có tài lẻ thì chắc chắn bạn sẽ trở thành idol nhận được sự thu hút và quan tâm rất nhanh chóng của các khán giả. Nhiều bạn đã nổi tiếng nhờ livestream Bigo Live và tiến sâu hơn vào con đường showbiz như Hoa Vinh là một ví dụ.

Thu nhập, ưu đãi của Idol Bigo Live

Thu nhập sẽ dựa vào tổng thời gian online mỗi tháng, số lượng đậu được tặng,  số lượt người theo dõi. Và số kim cương thì sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cộng vào lương của mỗi Idol.

Thông thường, một Idol mới trên Bigo một tháng sẽ kiếm được khoảng 5 triệu đồng. Sang tháng thứ hai, thứ ba trở đi các bạn đã biết cách làm idol trên bigo và khả năng tăng thu nhập cao hơn sẽ giao động từ 10 đến 30 triệu.  Mức thu nhập khủng nhất hiện nay vẫn là của Vip Idol với 300 triệu đồng tương ứng với số đậu mà idol kiếm được.

Bên cạnh đó, Bigo Live  còn có các chiến dịch xây dựng PR cá nhân cho những gương mặt thật sự tài năng và nổi bật. Các bạn trẻ có ngoại hình chuẩn, giọng hát hay, xinh xắn , khả năng diễn xuất tốt sẽ được lăng xê để trở nên nổi tiếng hơn. dần tiến vào showbiz Việt.

Sự nổi tiếng trên Bigo sẽ là cơ sở, bàn đạp để các bạn phát triển trên con đường nghệ thuật sau này, bạn  nhận được hợp đồng khác từ nhãn hàng quảng cáo , làm người mẫu ảnh, làm diễn viên, ca sĩ…

Hãy share thông tin Bigo tuyển dụng 10-2018 đến cộng đồng. Để các cô gái xinh đẹp có tài năng không bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

facebook: https://www.facebook.com/IdolLiveVietnam

SĐT: 093 136 1600

Hay có thắc mắc cần giải đáp , và những lợi ích tham gia làm idol  hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi .

Trân Trọng Cảm Ơn

Team  LamIDOL Bigo Live

Leave a Reply

Your email address will not be published.