Bigo tuyển dụng, cơ hội nâng cao thu nhập cho bạn trẻ tài năng

Mạng xã hội Bigo tuyển dụng sẽ là cơ hội cho các bạn trai xinh gái đẹp có tài năng thể hiện, được nhiều người theo dõi và nâng cao thu nhập gấp nhiều lần.

Bigo Live là mạng xã hội trực tuyến đang rất hot hiện nay, số người truy cập mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu người. Các Idol trên Bigo sẽ mang đến cho người xem những giây phút thoải mái bằng việc trò chuyện, mang đến những bài hát ngọt ngào, một màn nhảy sexy dance quyến rũ. Bạn cũng có thể gặp một anh chàng điển trai với giọng nói ấm áp và có tài ca hát…

Tất cả chúng ta đều có thể trở thành Idol được nhiều người theo dõi trên Bigo, chỉ cần bạn có tài năng, ưa nhìn, và có cơ hội nâng cao thu nhập hàng tháng gấp nhiều lần với mức lương cao không tưởng. Bigo Live đang tuyển dụng các gương mặt trẻ, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn thể hiện mình, muốn trở nên nổi tiếng.

Bigo tuyển dụng, cơ hội nâng cao thu nhập cho bạn trẻ tài năng - 2

Tại sao bạn nên tham gia vào đại gia đình Idol Bigo Live?

Bigo không chỉ là mạng xã hội đơn thuần, đây là công ty lớn, nơi mà có đầy đủ điều kiện để cho bạn một tương lai tốt nhất.

Bạn sẽ được PR một cách đầy chuyên nghiệp, sẽ trở nên nổi tiếng mà không mất một đồng nào cả bù lại bạn sẽ có mức thu nhập thấp nhất là 5 đến 10 triệu đồng một tháng. Đã có những bạn trẻ kiếm được gấp 30 lần số tiền đó trong 1 tháng.

Sự nổi tiếng trên Bigo Live sẽ là bàn đạp cho công việc sau này, bạn sẽ dễ dàng trở thành người của công chúng. Có cơ hội tiến sâu vào lĩnh vực giải trí dựa vào tài năng của mình. Bên cạnh đó, các Idol có tương lai trở thành những KOL chuyên nghiệp, được nhiều công ty săn đón cho các hợp đồng quảng cáo…

Bigo Live hứa hẹn là miền đất để bạn đi đến những phương trời rộng mở và tươi sáng hơn.

Tiêu chí khi Bigo tuyển dụng như thế nào?

Bigo tuyển dụng, cơ hội nâng cao thu nhập cho bạn trẻ tài năng

Yêu cầu của chúng tôi khá đơn giản:

  • Chỉ cần bạn có ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn, duyên dáng
  • Bạn có tài lẻ về ca hát, múa, nhảy, kể chuyện hài… là một lợi thế
  • Có một giọng nói truyền cảm, ấm áp thì càng tốt
  • Vui vẻ, tạo thiện cảm với người xem

Công việc của bạn sẽ là làm bạn với chiếc Smartphone khoảng 1 tiếng mỗi ngày, Live Stream kết nối với mọi người, thể hiện tài lẻ của mình thu hút người xem. Khá là đơn giản và các bạn có thể phát trực tiếp ở bất cứ đâu, bất kì thời gian nào bạn muốn.

Nếu bạn tự tin, đừng bỏ lỡ cơ hội Bigo tuyển dụng vì đây sẽ là cơ hội để thay đổi tương lai của chính bạn đó. Đại gia đình Idol Bigo Live luôn chào đón tất cả mọi người bằng tình cảm ấm áp nhất.