Bigo tuyển dụng 2017, tuyển nữ Idol livestream trực tuyến

Bigo tuyển dụng 2017 sẽ là cơ hội cho các bạn nữ xinh đẹp, có tài lẻ về ca hát, nhảy, cắm hoa, nấu ăn.. đăng kí làm Idol Bigo nhận lương từ 10 triệu 1 tháng.

Bigo Live là một ứng dụng, phần mềm, mạng xã hội livestream, phát video trực tuyến khá thú vị trên Android và IOS. Ra đời vào khoảng tháng 3 năm 2016 đến nay, Bigo đã vượt mặt Facebook về số lượng người tham gia livestream trực tuyến, đối tượng sử dụng phần mềm này chủ yếu là các bạn trẻ, thanh thiếu niên.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Bigo Live có tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa. Khi đăng nhập vào Bigo, bạn được nói chuyện, được chat với những người phát video trực tiếp. Những người phát trực tuyến tối thiểu là 40 tiếng trên một tháng sẽ được Bigo kí hợp đồng Idol và được trả lương.

Các yêu cầu tuyển dụng Idol của Bigo Live

Bigo tuyển dụng 2017, tuyển nữ Idol livestream trực tuyến - 2

Về các tiêu chí khi tuyển dụng Idol livestream không khác là mấy so với năm 2016. Năm 2017, Bigo Live chủ yếu tìm kiếm các Idol là nữ giới.

Các bạn gái chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn là có thể tự tin ứng tuyển ngay. Bên cạnh đó, Bigo Live luôn chào đón các bạn trẻ có tài năng hoặc năng khiếu về một mảng nào đó ví dụ như: ca hát, rap, nhảy, nấu ăn, cắm hoa, chơi đàn…

Các  bạn sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam

Nếu bạn vừa duyên dáng đáng yêu vừa có tài lẻ thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự thu hút và quan tâm rất nhanh chóng của người dùng Bigo Live.

Thu nhập, ưu đãi của Idol Bigo Live

Bigo tuyển dụng 2017, tuyển nữ Idol livestream trực tuyến

Theo thông tin bigo tuyển dụng 2017,  công ty sẽ trả lương cho người phát hành video tại các phòng chat khi họ trực tuyến ít nhất 1 giờ đồng hồ mỗi ngày.

Thu nhập sẽ dựa vào tổng thời gian online mỗi tháng, số lượng người xem, số lượt người theo dõi. Bên cạnh đó nếu bạn nhận được nhiều quà (gifts) do khán giả gửi tới như tim, đậu, kim cương thì sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cộng vào lương của mỗi Idol.

Thông thường, một Idol phát hành video trên Bigo một tháng sẽ kiếm được khoảng 10 triệu đồng. Mức thu nhập khủng nhất hiện nay vẫn là của Vip Idol với 300 triệu đồng.

Ngoài ra, Bigo Live xây dựng kế hoạch phát triển, PR cá nhân cho những gương mặt thật sự nổi bật. Các bạn trẻ có ngoại hình chuẩn, duyên dáng, xinh xắn đáng yêu, có giọng hát tốt, khả năng diễn xuất tốt sẽ được lăng xê để trở nên nổi tiếng hơn, vượt ra khỏi phạm vi Bigo Live.

Sự nổi tiếng trên Bigo có thể sẽ là bàn đạp để các bạn phát triển trên con đường nghệ thuật sau này, bạn sẽ nhận được hợp đồng quảng cáo từ các công ty truyền thông, làm người mẫu ảnh, làm diễn viên, ca sĩ…

Hãy chia sẻ thông tin Bigo tuyển dụng 2017 đến cộng đồng để các cô gái xinh đẹp có tài năng không bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.