Đăng kí idol bigo, đăng kí idol bigo cần chú ý những gì?

Khi tham gia dang ki idol bigo live bạn cần đảm bảo được đủ số thời gian trực tuyến tối thiểu 30 h/ tháng, sốlượng người xem và một vài lưu ý khác

Bigo Live là mạng xã hội trực tuyến đang rất lớn mạnh. Đối tượng người dùng chủ yếu là các bạn thanh thiếu niên, học sinh – sinh viên các trường cao đẳng, đại học. Không chỉ tạo ra lượng tương tác rộng lớn trên mạng xã hội giữa người với người. Bigo Live còn tạo ra công việc ổn định cho các bạn trẻ có đam mê, có tài năng, có ngoại hình ưa đặc biệt là các bạn nữ.

Thu nhập trung bình một tháng của các Idol trên Bigo thường từ 10 triệu trở lên, đây là thu nhập khá tốt để mọi người trang trải cuộc sống, bên cạnh đó mọi người có cơ hội nổi tiếng nhanh chóng. Việc kí hợp đồng Idol với Bigo khá đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên trong quá trình làm việc bạn phải đảm bảo được các tiêu chí do công ty đưa ra như trong hợp đồng.

Dang ki idol bigo, đăng kí idol bigo cần chú ý những gì - 3

Dang ki idol bigo cần chú ý những vấn đề sau 

1. Đảm bảo được thời lượng trực tuyến 

Bigo Live sẽ trả lương cho những người phát hành video khi thời lượng livestream của họ đạt 40 tiếng trên một tháng. Đây là số giờ tối thiểu, tức là mỗi ngày bạn phải trực tuyến ít nhất 1 tiếng đồng hồ trò chuyện, chia sẻ cùng mọi người và thể hiện các tài năng trước màn hình điện thoại.

Càng gia tăng thời lượng trực tuyến thì bạn càng nâng cao thu nhập. Phần lớn các Idol thường Livestream vào buổi tối và đêm, đây là lúc mọi người nghỉ ngơi cùng nhau vào ngắm các Idol và nói chuyện vui vẻ…

2. Đảm bảo về lượng người xem 

Trong hợp đồng, công ty sẽ yêu cầu mọi người trong 1 tháng phải đạt được một lượng người xem nhất định. Mỗi một mốc view sẽ có doanh số khác nhau. Càng nhiều lượt xem thì thu nhập cuối tháng của bạn càng cao, cộng thêm  quà và đậu mà người xem tặng sẽ là sự khích lệ cho các Idol ra nhiều video, giúp họ cải thiện tiền lương hàng tháng.

Dang ki idol bigo, đăng kí idol bigo cần chú ý những gì

3. Lượng người theo dõi cũng cũng nằm trong hợp đồng

Một trong những quy định khi dang ki idol bigo đó là bạn phải đạt lượt follow  nhất định cũng giống như yêu cầu về lượt xem. Bigo cũng đặt ra các mốc người theo dõi  để  các Idol cố gắng  phát hành Video chất lượng, tăng doanh số và thu nhập vào cuối tháng.

Trên đây là những yêu cầu cần đạt khi làm Idol trên Bigo Live, thật ra những tiêu chí không khó  chỉ cần các bạn có đam mê và nhiệt huyết. Bigo sẽ là môi trường để bạn nổi tiếng, giúp ích cho con đường sau này và có thu nhập ổn định mỗi tháng.