Lương idol cctalk kiếm được bao nhiêu 1 tháng, tìm hiểu thu nhập của Idol

Chúng ta thường được trò chuyện cùng các Idol, được nghe họ hát, rap, nhìn họ nhảy nhưng bao giờ bạn tự hỏi lương idol cctalk một tháng được bao nhiêu chưa. 

CCtalk hay còn gọi là TalkTV. Một mạng xã hội livestream trực tuyến hoạt động mạnh và phát triển nhất hiện nay. Cùng với Bigo Live thì Cctalk thu hút được sự chú ý của hàng trăm ngàn người dùng online. Đây là nơi chúng ta thư giãn, trò chuyện cùng nhau, được nghe hát, được ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp.

CCtalk là mạng xã hội trực tuyến có tương tác đầu tiên tại Việt Nam, công ty trả lương cho các bạn trẻ có đam mê là Idol, MC trên CCtalk. Công việc livestream của các bạn rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bạn có cơ hội nhận thu nhập hấp dẫn mỗi tháng. Chúng ta hãy tìm hiểu các Idol làm gì trên TalkTV cũng như mức lương mà họ nhận được nhé.

Lương idol cctalk kiếm được bao nhiêu 1 tháng - 2

Công việc của một Idol trên CCtalk hàng ngày là gì?

Các Idol trên Cctalk là các bạn nữ. Công việc hàng ngày của họ là xuất hiện trên màn hình trực tuyến thông qua webcam. Các bạn ăn mặc và trang điểm xinh đẹp, nở những nụ cười tươi tắn, chào mọi người sau đó cùng tâm sự và trò chuyện với người dùng.

Ngoài ra, có thể hát cho những người tham gia phòng chat nghe, có thể rap, nhảy, biểu cảm những cử chỉ dễ thương…

Nội dung của những buổi livestream do các bạn tự tạo ra, không gò bó, công ty không bắt các Idol phải làm theo những kịch bản có sẵn.

Thời gian phát video trực tuyến cũng không cố định, bất kì thời điểm nào trong này, miễn sao đủ thời lượng mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ.

Lương idol cctalk bao nhiêu tiền? Được trả như thế nào?

Công ty tuyển dụng các nữ Idol từ 18 tuổi trở lên, sau khi kí kết hợp đồng. Lương của bạn phụ thuộc vào xếp hạng, phụ thuộc vào tổng lượt xem sau mỗi lần lên sóng. Ngoài lương  cơ bản các Idol được nhận thêm cả tiền hoa hồng. Thông thường người mới vào sẽ có lương khoảng 5 triệu đồng ở tháng đầu tiên. Tiền lương được trả theo giờ làm việc.

Công ty đảm bảo các bạn ổn định thu nhập từ việc làm Idol, nếu bạn thật sự có đam mê, năng khiếu và biết tạo ra những chương trình hấp dẫn khi livestream thì thu nhập của bạn sẽ rất cao.

Đến đây các bạn cũng sẽ được hướng dẫn, đào tạo bài bản cách lên nội dung một cách chuyên nghiệp, được giao lưu với nhiều bạn bè trên khắp cả nước, có cơ hội thể hiện những tài năng vốn có của mình.

Có rất nhiều bạn trẻ có tài năng xuất chúng đã được phát hiện ra nhờ việc làm Idol trên TalkTV, từ đó các bạn được nhiều các công ty giải trí hợp tác và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, vừa nổi tiếng vừa nhận được thu nhập khủng.

Lương idol cctalk kiếm được bao nhiêu 1 tháng
Lương idol cctalk kiếm được bao nhiêu 1 tháng