Lương idol bigo một tháng sẽ kiếm được bao nhiêu tiền

Tùy theo độ hot của idol, tùy vào sự quan tâm của khán giả mà lương idol bigo có mức thu nhập khác nhau. Ít là vài triệu, nhiều là vài trăm triệu.

Đối với những người dùng Smartphone thì đều biết rằng các cửa hàng của Android hay Iphone có một ứng dụng mang tên Bigo Live. Đây là một ứng dụng cho phép chúng ta trò chuyện trực tuyến với nhau, xem các bạn trẻ trên Bigo phô diễn tài năng, sắc đẹp của mình. Những Idol trên Bigo là những người thường xuyên xuất hiện, được mọi người quan tâm. Càng nhiều người xem, càng nhiều người quan tâm thì Idol đó càng hot và nổi tiếng.

Bigo live mang đến cho chúng ta những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc vất vả, trên đó chúng ta được nói chuyện, được nghe hát… Nhưng đã bao giờ các bạn thắc mắc rằng một Idol trên Bigo live làm thế nào để kiếm tiền và họ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng chưa. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Lương idol bigo một tháng sẽ kiếm được bao nhiêu tiền - 2

Các Idol trên Bigo live làm thế nào để kiếm tiền?

Trên Bigo live sẽ gặp các nhóm Idol sau: Nhóm Idol có sắc đẹp, Idol có tài năng, Idol có cả tài năng và sắc đẹp. Nói chung bạn có tài năng, đẹp trai, xinh gái là có thể lên Bigo kiếm tiền được rồi.

Các Idol sẽ thu hút người xem bằng những tài năng của mình. Bạn sẽ gặp một cô gái vừa xinh đẹp vừa nhảy giỏi, một cô gái rất đáng yêu và có giọng hát rất hay. Bạn sẽ được tán gẫu với một cô nàng có thân hình nóng bỏng quyến rũ.

Thêm nữa, đây cũng là nơi các chàng trai thể hiện tài khả năng đàn hát bên chiếc ghi – ta hay piano. Trên Bigo có cả những Idol chuyên coi bói cho người xem….

Bạn càng hot, càng được nhiều người xem, càng kiếm được nhiều đậu, nhiều kim cương thì thu nhập của bạn càng càng cao. Lúc này bạn có thể đổi đậu, đổi kim cương thành tiền mặt.

Lương idol bigo một tháng được bao nhiêu?

Lương idol bigo một tháng sẽ kiếm được bao nhiêu tiền

Thật sự thì rất khó để đưa ra một con số nhất định về thu nhập một tháng của một Idol, nhưng mức giao động số tiền sẽ từ 5 triệu cho đến vài trăm triệu đồng 1 tháng.

Thu nhập sẽ dựa vào sự thu hút của mỗi người, như đã nói ở trên những ai có nhiều đậu, nhiều kim cương thì người đó sẽ có thu nhập rất là cao. Muốn làm được như vậy bạn phải thật sự cố gắng, dùng các tài năng và sự duyên dáng của mình để thu hút mọi người.

Những người mới vào sẽ kiếm được khoảng 5 triệu 1 tháng nhưng có người gặt hái được khoảng 200 triệu đồng. Có thể nói lương Idol Bigo là con số mà rất nhiều người mơ ước.

Hiện tại, Bigo đã có những chính sách nghiêm khắc cho những hành vi khoe hình thể quá mức, khiêu dâm trực tuyến như: khóa tài khoản, xóa nick. Vì thế nếu bạn muốn trở thành 1 idol được nhiều người mến mộ và có thu nhập ổn định hãy rèn luyện và cố gắng bằng chính những năng khiếu của mình.