Hướng dẫn livestream kiếm tiền trên cctalk đơn giản

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để livestream kiếm tiền trên cctalk, chỉ cần bạn có đam mê và sự tự tin.

Trước khi chúng ta biết livestream để kiếm tiền trên Youtube hay Facebook thì cách thức livestream đã xuất hiện trên CCtalk từ trước đó.

CCtalk đã đổi tên thành TalkTV, đây là mạng xã hội phát video trực tuyến đầu tiên, đây là nơi để các bạn trẻ livestream các trò chơi như: Liên Minh Huyền Thoại, Đột kích, Fifa….  Đây cũng là nơi chúng ta được nhìn ngắm các Idol của mình, cùng nghe họ hát, họ nhảy và cùng chat, cùng tâm sự những câu chuyện. Những người phát video trực tuyến mỗi ngày cho chúng ta ở các phòng chat đều được CCtalk trả lương. Bất kì ai trong chúng ta cũng có thể đăng kí làm Idol trên TalkTV được và tăng thu nhập từng tháng.

Hướng dẫn livestream kiếm tiền trên cctalk đơn giản - 2

Tiêu chuẩn để đăng kí làm Idol livestream trên CCtalk

TalkTV thường tuyển dụng các bạn trẻ độ tuổi từ  18 cho tới 25, các bạn ở các ngành nghề, là học sinh – sinh viên. Giới tính cả nam và nữ.

Yêu cầu để đăng kí Idol là ngoại hình ưa nhìn, tự tin trước máy quay, có khả năng xử lí tình huống khi trò chuyện với người dùng, có tài lẻ như: ca hát, nhảy, rap là một lợi thế.

Quyền lợi khi trở thành Idol của TalkTV

Sau khi vượt qua vòng Casting, các bạn sẽ được kí hợp đồng Idol chính thức, được trang bị phòng máy có micro, có webcam, máy tính để chúng ta livestream kiếm tiền trên cctalk.

Các bạn không bị gò bó về thời gian trực tuyến, mỗi ngày tối thiểu là hơn 1 tiếng đồng hồ. Các nội dung, kịch bản trong buổi livestream các Idol tự nghĩ, tự chuẩn bị cho mình. Công ty không ép các bạn diễn theo một bài có sẵn, ở đây các bạn có thể thoải mái sáng tạo, thể hiện tài năng của mình cho khán giả.

Làm việc tại TalkTV, các bạn có cơ hội giao lưu – kết bạn với nhiều bạn mới, được gặp gỡ các Idol nổi tiếng khác, học hỏi và tích lũy cho mình những kinh nghiệm để trở nên hoàn thiện hơn, phát hành những video trực tuyến chất lượng, thu hút nhiều người xem hơn.

Hướng dẫn livestream kiếm tiền trên cctalk đơn giản

Cách livestream kiếm tiền trên cctalk như thế nào?

Hàng ngày, các bạn trực tiếp, xuất hiện với tâm lí vui tươi, rạng rỡ trước người xem, công việc chỉ là trò chuyện, tâm sự, lắng nghe, trả lời các câu hỏi của khách vào phòng. Hát cho họ nghe những bài hát họ thích, trổ tài vũ đạo, rap hay livestream chơi game.

Càng đạt được nhiều follow, nhiều lượt xem, được tặng nhiều quà thì thu nhập của bạn càng cao. Thông thường thu nhập của Idol mới vào khoảng 5 triệu một tháng.