Làm idol là như thế nào ? Các bạn có thể thể hiện các bài hát,múa,nhảy,chơi  nhạc, chia sẻ những tài năng bạn có, không chỉ vậy bạn còn có thể  hát, nhảy, nấu ăn, thậm chí là những bài học nho nhỏ thú vị về trang điểm, nói về những xu hướng nào đó đang thịnh hành. Nhìn chung, đó là chia sẻ trực tiếp những điểm mạnh, tài năng của bản thân, và cùng cho mọi người thưởng thức những màn trình diễn tài năng .

idol

Với trương trình nhiều đặc tính hấp dẫn như vậy , hình ảnh bạn được biết đến bởi hàng nghìn người ở Việt Nam và trên thế giới biết tới, đó là sân chơi rất rộng cho tài năng và hình ảnh của bạn, Khi đó bạn đã thực sự đã lamidol theo đúng nghĩa và tỏa sáng trên con đường làm nghệ thuật của mình .

Hơn bao giờ hết công nghệ thông tin điên thoại,máy tính ,lap top đã  không còn xa xỉ như những năm 90, mà trở thành món đồ phổ thông kết nối mọi người. Chính vì vậy  lamidol.com là chiêc TV nhỏ mà ai cũng xem, Lamido sẽ đưa khán giả đến gần các bạn hơn, tạo những dấu tô đậm trong lòng khán giả và bạn thựa sụ sẽ thành một nghệ sỹ chân chính. 

Không phải đi đâu  xa xôi, dù bạn  Hà Nội, HCM hay bất cứ nơi nào trên thế giới bạn chỉ cần ở nhà và chiếc Điện thoại thì bạn đều có thể thể hiện tài năng của bạn. Và đó là sân chơi của bạn .Mọi thời gian, khi nào rảnh, khi không bận việc cá nhân, Miễn là bạn có thời gian để có thể chia sẽ tài năng cho  khán giả , những người mà luôn mong chờ mỗi khi bạn xuất hiện, và lâu dần họ sẽ trở thành Fan của bạn. 

Hãy đăng kí lamidol.com để được hướng dẫn chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.