Lam idol bigo live, làm Idol bigo live được gì và mất gì

Lam idol bigo live có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng, tương lai rộng mở, có cơ hội tiến thân vào Showbiz và nâng cao thu nhập. Bên cạnh đó cũng nhiều hệ lụy.

Bigo live là mạng xã hội livestream video trực tuyến cực kì hot tại Việt Nam. Đây là nơi chúng ta cùng trò chuyện, chém gió, chia sẻ những tâm sự, là nơi được nghe hát trực tuyến, xem một người bạn gái nhảy quyến rũ, một bạn chơi đàn… Rất nhiều rất nhiều điều thú vị khác giúp ta không còn căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả.

Người xem sẽ thể hiện sự quan tâm của mình với các Idol bằng cách thả tim, thả đậu, kim cương. Đây là một sự khích lệ giúp cho các bạn có thêm động lực Livestream và góp một phần nâng cao thu nhập cho các Idol. Ở trong bài viết này tôi xin chia sẻ những lợi ích chúng ta nhận được khi đăng ký làm Idol Bigo và những mặt tiêu cực còn tồn tại ở mạng xã hội này.

Lam idol bigo live, làm Idol bigo live được gì và mất gì - 2

Lam idol bigo live, làm Idol bigo live sẽ được gì

Bigo live luôn rộng cửa đón chào các bạn trẻ có ước mơ nổi tiếng. Bằng những thao tác đăng kí đơn giản, bạn có thể làm Idol trên Bigo, được kí kết hợp đồng đàng hoàng và nhận lương mỗi tháng.

Bigo ưu tiên những Idol xinh xắn, duyên dáng, có thêm chút tài năng về ca hát, nhảy, đàn, nói chuyện tự tin… Càng được nhiều người theo dõi trên Bigo, nhiều đậu, nhiều kim cương thì thu nhập hàng tháng càng cao.

Thông thường lương của một người làm Bigo live Idol khoảng 10 triệu đến 300 triệu một tháng. 300 triệu là thu nhập cao nhất mà một vip Idol nhận được bằng sự cố gắng và thu hút của họ.

Công việc làm Idol chẳng hề vất vả, chỉ cần livestream trên Bigo tối thiểu 1 giờ mỗi ngày, thể hiện những tài lẻ của mình, trò chuyện tâm sự cùng mọi người nhưng mang lại cuộc sống ổn định từ số tiền kiếm được.

Mặt khác, các Idol có triển vọng sẽ được công ty PR, giới thiệu chuyên nghiệp để các bạn đó có thêm những hợp đồng quảng cáo bên ngoài, tham gia vào dự án phim, MV ca nhạc, người mẫu ảnh… Cơ hội tiến thân vào nghệ thuật sau này rộng mở.

Lam idol bigo live, làm Idol bigo live được gì và mất gì

Mặt tiêu cực khi livestream trên Bigo 

Các Idol khi trực tiếp trên Bigo có thể gặp một số phiền toái như các cô gái sẽ gặp phải những người xem thiếu văn hóa, bình luận thô tục, yêu cầu các Idol cởi đồ, show thân thể…

Một số người livestream cố ý khoe những phần nhạy cảm, trái với cách thức làm việc đàng hoàng của các Idol chân chính. Tuy nhiên bộ phận này chỉ chiếm số nhỏ bởi Bigo Live hiện nay đã kiểm duyệt chặt chẽ và xử lí nghiêm các hành vi khiêu dâm để mang đến một mạng xã hội văn minh, sạch sẽ.

Lam idol bigo live không hề khó, hãy dùng chính sự đáng yêu và tài năng của bạn để người xem yêu mến chứ không nên dở trò bậy bạ để bị xóa nick trên Bigo nhé.