Uncategorized

Kiếm Tiền trên bigo live, cách kiếm tiền trên Bigo chỉ với chiếc Smartphone

Chỉ với một chiếc Smartphone có thể quay video và kết nối mạng, bạn có thể kiem tien tren bigo từ 10 triệu -20 tháng với công việc đơn giản và nhàn nhã.

Bigo Live được coi là đối thủ chia sẻ video trực tuyến của mạng xã hội Facebook. Mọi người vào Bigo với mục đích trò chuyện vui vẻ, lắng nghe những Idol ca hát, nhảy múa, đặc biệt các chàng trai coi đây là nơi để ngắm nhìn các cô nàng xinh đẹp dễ thương.

Trong tất cả những người dùng trực tuyến quay video cho mọi người, có một bộ phận những bạn trẻ được Bigo kí hợp đồng và thuê làm những Idol. Ngày ngày livestream để nói chuyện, thể hiện tài năng của mình cho những khách ghé thăm. Công việc này hết sức nhàn nhã nhưng lại mang đến cho các Idol thu nhập khá là ổn định.

Kiem tien tren bigo, cách kiếm tiền trên Bigo chỉ với chiếc Smartphone - 2

Cách kiem tien tren bigo của các Idol như thế nào?

Chắc chắn sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi như trên hoặc có người sẽ hỏi rằng: Làm thế nào mà những người livestream trên Bigo có thể kiếm được vài chục triệu đến 1 trăm triệu một tháng chỉ với một chiếc smartphone.

Các bạn gái có chút duyên dáng, dễ thương, có tài lẻ về ca hát hoặc nhảy. Những chàng trai ưa nhìn, nói chuyện đáng yêu, biết chơi đàn hay bất kì một tài lẻ nào thì người đó có thể trở thành Idol trên Bigo.

Bằng một chiếc điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh quay phim và kết nối mạng, chúng ta thể hiện những gì mình có để mọi người xem.

Người xem có thể trò chuyện với Idol và thể hiện sự yêu mến của mình bằng cách thả tim, tặng quà, tặng đậu trên Bigo.

Thu nhập từng tháng của các Idol sẽ được tính bằng theo tổng số giờ họ online, tổng số người theo dõi tài khoản. Đặc biệt, các bạn càng được tặng nhiều đậu thì càng được tiền thưởng nhiều. Đó là lí do có người đã từng đạt 300 triệu tiền lương một tháng trên đại gia đình Bigo Idol.

Kiem tien tren bigo, cách kiếm tiền trên Bigo chỉ với chiếc Smartphone

Tương lai rộng mở  trởi thành các KOL cho những Idol trên Bigo Live

Kiem tien tren bigo tối thiểu 10 triệu 1 tháng giúp các bạn ổn định thu nhập. Hơn nữa, là thành viên của gia đình Bigo những Idol chân chính có cơ hội để phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Bigo  có những chiến lược lăng xê cực kì mạnh mẽ để các Idol trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết tới. Những gương mặt có tố chất sẽ được dẫn dắt trở thành các Kol, tham gia vào nhiều dự án quảng cáo. Hơn nữa, đây là môi trường tốt làm bàn đạp để các bạn trẻ lấn sân vào lĩnh vực giải trí chuyên nghiệp.

Đã có rất nhiều hot girl được yêu mến trong Showbiz trưởng thành từ Idol của Bigo Live. Nếu bạn là người tự tin hãy đăng kí làm Idol ngay hôm nay nhé.

7 thoughts on “Kiếm Tiền trên bigo live, cách kiếm tiền trên Bigo chỉ với chiếc Smartphone

Leave a Reply

Your email address will not be published.