Khám phá trang chủ bigo, trang chủ của Bigo Live có gì?

Khi truy cập vào trang chủ bigo live chính thức, các bạn sẽ được xem những video livestream của các game thủ, cùng ngắm ngía và trò chuyện cùng Idol.

Chúng ta thường tải ứng dụng Bigo Live để phát và xem các video trực tuyến qua các cửa hàng trên hệ điều hành của điện thoại như: Android, IOS, Window Phone. Nhưng đã bao giờ bạn truy cập vào trang web chính thức của Bigo và thắc mắc xem trang chủ của Bigo có gì chưa?  Vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá những điều thú vị trên trang chủ của Bigo nhé.

Tìm hiểu trang chủ bigo live 

Bước đầu tiên, để đột nhập vào trang chủ của ứng dụng phát video trực tuyến đình đám nhất hiện nay các bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.bigo.tv/.

Đây là website chính thức của Bigo. Hiện tại, được đặt ở Singapore – đây cũng là trụ sở chính của công ty Bigo.

Khám phá trang chủ bigo, trang chủ của Bigo Live có gì - 5

Giao diện chính của trang web hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chúng ta sẽ thấy có các mục chính là Home (Trang chủ), Gaming (Mục chứa tất các các video livestream về các trò chơi), Showbiz (mục chứa toàn bộ danh sách các Idol và video livestream hiện tại của các Idol).

Nhấn vào mục Connector bạn sẽ được đưa đến một đường dẫn để tải phiên bản Bigo Live cho máy tính. Phần App chính là những đường dẫn để chúng ta tải về các phiên bản Bigo Live mới nhất cho di động như: Android APK, Apple Store, Google Play.

Mục Recharge hay nút Login đều hướng dẫn người dùng đến thao tác đăng nhập Bigo Live.

Kéo xuống một chút chúng ta thấy một phần có tên là Classify, phần này chứa tất cả những trò chơi (cả game PC và Game mobile) đã được phát trực tuyến trên Bigo. Hình minh họa phía dưới

Khám phá trang chủ bigo, trang chủ của Bigo Live có gì - 4

Kéo qua Classify là đến mục Game Live. Mục này hiển thị những game đang được livestream tại thời điểm hiện tại.

Khám phá trang chủ bigo, trang chủ của Bigo Live có gì - 3

Bạn cũng có thể tìm thấy hai mục Classify và Game Live ở Danh mục Game phía trên cùng của trang chủ Bigo.

Phía dưới Game Live là mục Showbiz Live. Phần này hiển thị danh sách những Idol đang livestream ở tất cả quốc gia. Hoặc bạn cũng có thể xem toàn bộ danh sách Idol đang trực tuyến ở danh mục Showbiz trên đầu trang.

Khám phá trang chủ bigo, trang chủ của Bigo Live có gì - 2

Bạn cũng có thể lọc danh sách Idol dựa theo các Country (quốc gia). Bigo Live hiện có Idol trên 24 quốc gia ở khắp các châu lục.

Nhìn phía bên phải của Showbiz Live các bạn sẽ thấy mục Top Rank (Top xếp hạng 20 Idol). Xếp hạng này dựa theo Beans (Đậu), Views (Lượt xem). Bạn có thể chọn theo 2 tiêu chí này để xem Idol nào đang giữ vị trí cao, ai đang sở hữu lượng đậu cũng như lượt xem cao nhất.

Phần chân trang chúng ta thấy có các biểu tượng mạng xã hội. Click vào những biểu tượng này sẽ dẫn bạn đến tài khoản chính thức của Bigo trên Facebook, Twitter, Instagram, Youtube.

About Us: Giới thiệu về Bigo Live

Download: Tải xuống các phiên bản dành cho các hệ điều hành di động

Agreement: Tìm hiểu về hợp đồng trên Bgio.

Khám phá trang chủ bigo, trang chủ của Bigo Live có gì