Huong dan lam idol bigo dành cho các bạn trẻ có đam mê

Bài viết này sẽ huong dan lam idol bigo dành cho tất cả các bạn trẻ có đam mê, tự tin và muốn nổi tiếng trên mạng livestream trực tuyến. 

Bigo Live là mạng xã hội phát video trực tuyến phát triển, thu hút rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là các bạn trẻ. Trung bình một tháng Bigo Live nhận được hàng ngàn thư thắc mắc cũng như thể hiện nguyện vọng đăng kí làm Idol Livestream.

Mỗi mạng xã hội đều yêu cầu tiêu chí dành riêng cho các Idol tham gia và Bigo Live cũng không ngoại lệ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều kiện trở thành Idol Bigo cũng như cách làm việc trên các phòng chat của Bigo Live.

Huong dan lam idol bigo dành cho các bạn trẻ có đam mê - 2

Nhắc lại những điều kiện trước khi tham gia làm Idol Bigo Live

Tiêu chí dành cho những Idol Bigo Live trước tiên là ngoại hình. Ngoại hình ưa nhìn, dễ thương, xinh gái, điển trai chiếm 70% sự thu hút của khách ghé thăm phòng chat.

Mọi người chủ yếu vào phòng để ngắm các Idol, lắng nghe họ nói chuyện. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt đáng yêu cộng thêm cách nói chuyện thú vị nữa chắc chắn bạn sẽ trở thành những Idol được nhiều người yêu mến

40% còn lại dành cho tài năng của mỗi người. Ngoại hình cộng thêm những tài lẻ về ca hát, rap, nhảy, chơi nhạc cụ thì bạn sẽ trở nên rất khác biệt. Giúp khách ghé thăm nhớ đến bạn hơn.

Đây không chỉ là mạng xã hội trực tuyến dành cho giới trẻ mà chúng ta còn bắt gặp các chị 8x được hâm mộ bởi giọng hát trữ tình rất ngọt ngào và sâu lắng.

Hai yếu tố ngoại hình và năng khiếu quyết định tới lượng khách xem, lượt xem, bạn càng tài giỏi sẽ càng được tặng nhiều quà, nhiều đậu và lúc đó thu nhập của các Idol sẽ rất cao.

Thông thường, những Idol mới tham gia có lương khoảng 10 triệu là thấp nhất.

Huong dan lam idol bigo một cách đơn giản

Công việc của một Idol trên Bigo Live là trực tuyến trên các phòng chat ít nhất một tiếng mỗi ngày. Không cần phải làm gì nặng nhọc, chỉ ngồi trò chuyện, hát, nhảy hoặc những năng khiếu khác để thu hút người xem.

Bạn cũng không phải chuẩn bị gì nhiều chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng và có thể quay được video.

Bạn có thể livestream vào bất kì thời gian nào trong ngày, bất kì không gian nào bạn thích. Về vấn đề trang phục thì miễn sao không ăn mặc không phản cảm không vi phạm nguyên tắc của Bigo. Các trường hợp ăn mặc hở hang, có tính khiêu dâm, đồi trụy sẽ bị ban quản trị Bigo xóa vĩnh viễn tài khoản.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ, gặp được nhiều người bạn mới trên Bigo và trở thành những Idol thánh thiện được nhiều người hâm mộ

Huong dan lam idol bigo dành cho các bạn trẻ có đam mê
Huong dan lam idol bigo dành cho các bạn trẻ có đam mê