Đăng ký làm idol cctalk đơn giản nhận lương khủng hàng tháng

Không mất đến 5 phút các bạn trẻ tài năng có thể đăng ký làm idol cctalk và nhận lương khủng hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên.

Cctalk hay TalkTV là ứng dụng được yêu thích và được sử dụng cực kì nhiều hiện nay. Ở đó bạn có thể tham gia các phòng chat, kết nối với bạn bè cùng trò chuyện vui vẻ. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được xem các Idol thể hiện tài năng của mình.

Ở mỗi phòng chat, các Idol phát trực tiếp các video của mình ca hát, rap, nhảy, chơi nhạc cụ, livestream game cho người xem hoặc là nơi lắng nghe, chia sẻ tâm sự.  Để làm được Idol trên Cctalk , bạn chỉ cần có ngoại hình, có chút tài năng, sự tự tin, vui tính là chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

Đăng ký làm idol cctalk đơn giản nhận lương khủng hàng tháng - 2

Cơ hội nổi tiếng và tương lai rộng mở cho các Idol trên CCtalk

Giống như những mạng xã hội livestream trực tuyến khác như Bigo live, Facebook. Các Idol để lại ấn tượng và yêu mến từ người hâm mộ bằng tài năng, ngoại hình, sự nhí nhảnh, đáng yêu của mình.

Từ khi ra đời tới nay, CCtalk giống như một sân chơi cực kì hot thu hút các bạn trẻ tự tin, có ước mơ nổi tiếng và muốn thể hiện cho cộng đồng những đam mê ấp ủ từ lâu.  Cctalk đầu tư chất lượng âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp để các Idol có không gian làm việc tốt nhất, thể hiện được hết các năng khiếu của mình.

Đây cũng sẽ là nơi bạn rèn luyện các kĩ năng của mình để dần hoàn thiện trong mắt khán giả. Càng được nhiều fan hâm mộ bạn càng nổi tiếng. Ngoài việc nổi tiếng trên Cctalk, các bạn trẻ như được trang bị bàn đạp để phát triển ở những lĩnh vực rộng mở hơn.

Nếu có ngoại hình xinh xắn, bạn có thể trở thành người mẫu ảnh cho các nhãn hàng, tờ báo trẻ. Khả năng ca hát, dance bạn có thể được mời vào các MV ca nhạc, film, các chương trình giới trẻ.

Bắt đầu từ việc đăng ký làm idol cctalk, nhiều bạn đã tiến thân hoạt động trong Showbiz, đạt những bước đi thành công mà nhiều bạn trẻ tài năng khác muốn có được.

Làm việc trên Cctalk, các Idol được nhận lương khá hấp dẫn từ 10 cho đến 60 triệu một tháng. Đây là số tiền không hề nhỏ so với thu nhập trung bình của nhân viên bình thường. TalkTV giúp các Idol ổn định cuộc sống của mình.

Đăng ký làm idol cctalk đơn giản nhận lương khủng hàng tháng

Cách đăng ký làm idol cctalk  trong 5 phút

Bạn chỉ cần gửi đến cho ban quản trị CCtalk thư đăng kí làm Idol tại địa chỉ:  Info@ccTalk.vn

– Tiêu đề thư: Đăng ký làm idol Cctalk

– Nội dung thư bao gồm:

+ Họ tên

+ Giới tính

+ Ngày sinh

+ Link Facebook

+ Năng khiếu của bản thân

+ Email (nếu có)

+ Ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân

+ Video thể hiện năng khiếu (Nếu có)