Đăng ký idol live me đơn giản nhận thu nhập hấp dẫn

Cũng giống như trên Bigo, bạn trẻ có tài lẻ, có vẻ ngoài ưa nhìn có thể đăng ký idol live me hết sức đơn giản nhưng sẽ có thu nhập siêu hấp dẫn mỗi tháng.

Live me hay Live.me là một mạng xã hội, một ứng dụng phát video trực  tuyến cực kì hot trên hệ điều hành Android và IOS. Tuy có tuổi đời khá non trẻ, sinh sau Bigo nhưng Live.me cũng thu hút hàng chục triệu người sử dụng bởi trên đó có xuất hiện những Idol giống như trên Bigo Live. Mọi người được xem Idol nhảy, được nghe hát, được trò chuyện cùng nhau, ngồi đâu cũng nói chuyện với nhau được, ở đâu cũng có thể Live stream được.

Đây cũng là nơi mà các bạn trẻ có tài lẻ, những trai xinh gái đẹp nhận được sự quan tâm của mọi người và Live.me tạo ra thu nhập khá ổn định cho các Idol.

Đăng ký idol live me đơn giản nhận thu nhập hấp dẫn - 2

Các Idol làm gì trên Live me?

Không khác Bigo Live là mấy, Live.me cho phép các Idol phát các video trực tuyến của họ. Kết nối với người xem trong các phòng riêng.

Bạn có thể thấy một bạn gái đáng yêu ngồi bên chiếc piano hát say sưa, một cô nàng teen cầm chiếc ukulele hát với giọng ngọt ngào.

Chúng ta trầm trồ với một cô nàng có thân hình gợi cảm nhảy giỏi hay đứng tim với các anh chàng điển trai, nói chuyện hài hước.

Sự khác biệt của Live.me là việc tích hợp những tính năng độc đáo, cho phép các Idol livecam để chơi game. Đây sẽ là cơ hội để các Idol quảng cáo đến người ghé thăm phòng những trò chơi hay trên smartphone.

Đăng ký idol live me giúp chúng ta cải thiện thu nhập, khán giả tương tác với Idol bằng cách thả xu, gửi quà, thả đậu, gửi nhãn dán. Gửi càng nhiều thì các Idol sẽ có thu nhập cao lên, đây cũng coi như một sự khích lệ từ phía người xem và người làm video.

Live me cũng mang lại đồng lương khá ổn định cho các Idol, tối thiểu là 5 triệu một tháng cho người mới vào.

Đăng ký idol live me đơn giản nhận thu nhập hấp dẫn

Đăng ký idol live me cần những điều kiện gì?

Hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc Smartphone có thể quay video. Có một vẻ ngoài ưa nhìn một xíu, cộng thêm chút tài lẻ như ca hát, nhảy, hài hước, chơi game…. Ngày ngày tối thiểu 1 tiếng livestream để mọi người ghé thăm, có thể trực tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn, không cố định thời gian địa điểm.

Tùy vào tài năng và sự tự tin của bạn mà người xem yêu mến bạn nhiều hay ít. Bật mí nhé, nếu bạn đã có lượng theo dõi hay nổi tiếng sẵn ở Facebook, Youtube thì khi Livestream trên Live.me sẽ dễ dàng hơn nhiều và bạn sẽ có doanh thu hấp dẫn hơn những bạn làm Idol lần đầu tiên.