Công việc hàng ngày và thu nhập của một nữ Idol Bigo Live

NgMỗi ngày livestream tối thiểu một tiếng, một nữ Idol Bigo Live có thể kiếm thu nhập ổn định mỗi tháng và có cơ hội trở nên nổi tiếng.

Bigo Live được biết tới là mạng xã hội phát video trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn đã từng vào Bigo để trò chuyện và tìm kiếm bạn bè thì sẽ thấy các Idol trên Bigo 80% là nữ từ 18 đến 25 tuổi. Chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, có thêm chút tài lẻ là bạn có thể đăng kí làm Idol Bigo vừa được nổi tiếng và kiếm thêm thu nhập hàng tháng trang trải cuộc sống và học hành.

Công việc hàng ngày của một nữ Idol Bigo Live

Công việc hàng ngày và thu nhập của một nữ Idol Bigo Live  - 2

Có thể nói, công việc của Idol trên Bigo Live khá đơn giản và không hề vất vả giống như Idol của Cctalk. Các bạn gái chỉ cần online, phát video trực tuyến trò chuyện cùng người dùng trong phòng chat, tâm sự và lắng nghe những câu chuyện của bạn bè bốn phương.

Idol cũng có thể hát tặng những fan hâm mộ của mình, cover các bài rap hay trổ tài vũ đạo của mình. Nói chung các bạn có thể tự do làm những gì mình muốn để thu hút người xem, không bị áp đặt theo một kịch bản đã có sẵn, miễn sao không được có những hành động không lành mạnh, khiêu dâm. Như vậy là vi phạm chính sách của Bigo và bạn sẽ bị xóa nick vĩnh viễn.

Tối thiểu một ngày phải livestream 1 tiếng đồng hồ, như vậy cuối tháng các bạn mới được trả lương. Việc trực tuyến của các bạn có thể diễn ra vào bất kì thời gian nào trong ngày, bất kì nơi nào khá là thoải mái không cần đến phòng show như CCtalk.

Không bị quản thúc về thời gian nên các bạn có thể thu xếp làm các công việc khác bên ngoài để kiếm thêm thu nhập, tập trung hoàn thành việc học, cân bằng giữa cuộc sống và mạng ảo.

Thu nhập của Idol Bigo Live được bao nhiêu

Công việc hàng ngày và thu nhập của một nữ Idol Bigo Live

Thông thường tiền lương của các bạn Idol sẽ tính theo số giờ làm việc hàng tháng cộng với hoa hồng nhận được nếu có nhiều người theo dõi, lượt xem nhiều và được tặng nhiều quà.

Một Idol mới bắt đầu thu nhập khoảng 5 triệu tháng đầu tiên, những tháng sau các bạn có thể kiếm được cho mình tối thiểu là 10 triệu một tháng. Tất nhiên thu nhập này cũng tùy vào sự thu hút của bạn trên Bigo, có những Idol đã đạt mức thu nhập khủng nhất là 300 một tháng.

Các nữ Idol Bigo Live thực sự có tài năng và sự cuốn hút có thể được các công ty mời làm diễn viên, người mẫu quảng cáo, lúc này mức thu nhập của các bạn có thể trang trải cho cả gia đình và con đường trong tương lai sẽ rất rộng mở.