Cơ hội Casting idol cctalk tại các tỉnh thành cho các bạn nam nữ từ 18 đến 25 tuổi có ngoại hình, có năng khiếu ca hát, vũ đạo, rap…

TalkTV còn được gọi là CCtalk. Đây là mạng xã hội phát hành video trực tuyến có lượng tương tác lớn nhất tại Việt Nam. Các bạn trẻ chắc không còn xa lạ gì với ứng dụng này. Đây là nơi để người dùng trò chuyện với nhau tại các phòng chat, tâm sự, chia sẻ với nhau những gì thường ngày. Cùng ngắm các bạn gái xinh đẹp, các chàng điển trai ca hát, thể hiện khả năng vũ đạo, đây cũng là “đất diễn” của các game streamer.

Những người ngồi trước màn hình livestream video cho chúng ta xem gọi là các Idol. Họ được TalkTV hợp tác, trả lương để phát hình trực tiếp cho khán giả. Ai cũng có thể trở thành Idol của Cctalk chỉ cần bạn có đam mê thể hiện mình. Làm Idol trên TalkTV bạn có cơ hội nổi tiếng, phát triển các năng khiếu của bản thân và kiếm tiền ổn định thu nhập.

Hàng năm CCtalk tổ chức rất nhiều các cuộc thi tìm kiếm Idol dành cho tất cả các bạn trẻ ở trên các tỉnh thành, thông qua các buổi Casting công ty sẽ chọn ra những cái tên thật sự có tiềm năng và kí hợp đồng Idol chính thức.

Điều kiện để tham gia Casting idol cctalk là gì?

Đối tượng tham gia là nam – nữ độ tuổi từ 18 – 25.

Tiêu chuẩn về ngoại hình: ưa nhìn, xinh xắn. Các bạn tham gia có năng khiếu về ca hát, rap, vũ đạo, thông minh hài hước và tự tin trước ống kính là một lợi thế.

Công ty luôn ưu tiên những ứng viên năng động, sáng tạo, có khả năng tự lên kịch bản cho mỗi buổi livestream và khả năng quản lí công việc .

Tìm hiểu về công việc của những Idol Cctalk

Công việc của những thần tượng trên TalkTV khá là đơn giản. Các bạn được chọn sau khi kí hợp đồng sẽ tự sắp xếp thời gian trực tuyến miễn sao đảm bảo 1 tiếng mỗi ngày. Idol sẽ tự chuẩn bị nội dung, kịch bản cho mỗi lần livestream theo ý của mình sao cho mới mẻ, thu hút người xem. Công ty không áp đặt các bạn phải diễn theo kịch bản sẵn có.

Thu nhập của các bạn sẽ được trả theo giờ livestream, nếu bạn nằm trong top xếp hạng Idol từng tháng bạn sẽ được thưởng hoa hồng rất cao.

Trên đây là một số yêu cầu cũng như thể lệ liên quan đến việc Casting idol cctalk. Hy vọng đây sẽ là cơ hội tỏa sáng dành cho những gương mặt có đam mê và ước mơ được nổi tiếng. Chúc các bạn sẽ vượt qua màn đánh giá của công ty trở thành Idol chính thức và được nhiều người biết tới.

5 thoughts on “Cách tham gia Casting idol cctalk dành cho bạn trẻ có đam mê

  1. I want to be a special idol on this application, and I hope that you will look at someone like you. thank you for reviewing my message, thanks for all, wish you a happy new year and good health.

Leave a Reply

Your email address will not be published.