Cách kí kết hợp đồng bigo live để làm Idol đơn giản nhất

Cách thức kí kết hợp đồng bigo live khá đơn giản chỉ sau vài phút là bạn có thể làm việc và thể hiện tài năng của mình trước cộng đồng.

Bigo live là một mạng xã hội khá sôi động. Cũng gần giống như Facebook, người dùng truy cập sẽ được xem live stream trực tiếp từ các Idol, khi vào phòng của một Idol bạn được nghe nhạc miễn phí, được tư vấn miễn phí, được tâm sự trò chuyện thoải mái, xả xì – trét sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Các Idol mang đến niềm vui cho mọi người và được nhận lương xứng đáng từ Bigo. Thu nhập thấp nhất của một Idol trên Bigo tối thiểu là 10 triệu một người một tháng. Để làm Idol cũng khá đơn giản, chỉ cần biết dùng smartphone, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, duyên dáng, ưa nhìn một chút, có thêm chút tài lẻ nữa là có thể nổi tiếng và kiếm tiền trên mạng ảo được rồi.

Cách kí kết hợp đồng bigo live để làm Idol đơn giản nhất - 2

 

Những quyền lợi được hưởng sau khi kí hợp đồng tại Bigo Live

Kí hợp đồng Bigo Live tức là bạn đã trở thành Idol, trở thành một phần của đại gia đình Bigo. Công ty sẽ đảm bảo thu nhập ổn định hàng tháng cho từng người. Bên cạnh đó, mỗi một Idol sẽ được PR chuyên nghiệp theo một chiến dịch riêng để phát triển tốt hơn, xa hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn các bạn không chỉ dừng lại ở các Idol mà có thể vươn mình trở thành những người nổi tiếng hơn nữa, tầm cỡ hơn, không chỉ ở Bigo. Những người có thực tài thật sự sẽ được dẫn dắt để trở thành các KOL. Bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều, thu nhập tăng gấp nhiều lần so với lương bigo idol.

Cường độ làm việc trực tuyến trên Bigo cũng không hề vất vả, tùy vào thời gian của từng người. Có thể mỗi ngày một tiếng. Công việc hết sức nhàn, không phải vận dụng trí óc hay tay chân, có thể livestream mọi lúc mọi nơi bất kì khi nào bạn thích,  chủ yếu chỉ thể hiện tài lẻ của mình và trò chuyện cùng mọi người.

Cách thức kí kết hợp đồng Bigo Live như thế nào?

Cách kí kết hợp đồng bigo live để làm Idol đơn giản nhất

Ai cũng có thể trở thành Idol, muốn được làm việc tại Bigo các bạn phải có một hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng này thể hiện sự chuyên nghiệp của Bigo, mạng xã hội là ảo nhưng cách thức làm việc luôn rõ ràng, minh bạch, tạo sự tin tưởng cho người tham gia.

Về chi tiết việc kí kết hợp đồng và đăng kí làm Idol các bạn có thể gửi về hòm thư: lamidol.com@gmail.com hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0977207320.

Bigo luôn chào đón và mong muốn hợp tác với các gương mặt trẻ tự tin, xinh đẹp và tài năng trên mọi miền đất nước.