Bạn biết các Idol trên bigo live kiếm tiền như thế nào chưa?

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng các Idol trên bigo live kiếm tiền như thế nào chưa? Câu hỏi này sẽ được trả lời ở bài viết sau đây.

Nếu bạn gõ từ khóa “Bigo Live” trên các cửa hàng của CH Play của Android hay App Store của Apple chúng ta sẽ thấy ứng dụng này có khoảng 2 nghìn lượt tải về và những đánh giá 5*.

Tính đến tháng 12 năm 2017 Bigo đã có 21 tháng tuổi. Tức là chưa đầy 2 năm ra mắt nhưng phần mềm livestream trực tuyến trên thiết bị di động này đã thu hút đông đảo người dùng, đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên. Bigo là nơi mà chúng ta có thể tìm kiếm bạn bè trực tuyến, kết bạn cùng nhắn tin trò chuyện cùng xem những video của mọi người.

Đây là những video được phát trực tiếp ở các phòng chat. Chúng ta có thể được ngắm một bạn gái xinh xắn với giọng nói đáng yêu. Các cô nàng sẽ say mê một chàng điển trai, đa tài…. Đây cũng là nơi chia sẻ những tâm sự, nơi được giao lưu với các bạn mới.

Không chỉ tạo ra môi trường tương tác mạnh mẽ giúp người dùng trực tuyến mà Bigo còn là ứng dụng giúp người phát video kiếm tiền. Hãy tìm hiểu cách kiếm tiền của các Idol Bigo nhé.

Idol trên bigo live kiếm tiền như thế nào?

Bạn biết các Idol trên bigo live kiếm tiền như thế nào chưa - 2

Bigo có trụ sở chính tại Singapore nhưng đặt rất nhiều chi nhánh ở các nước, trong đó có Việt Nam. Tại các tỉnh thành của Việt Nam hầu như đều có công ty nhỏ của Bigo.

Cũng giống như CCtalk, các Idol được trả lương bằng việc phát video trực tuyến tại các phòng chat. Bigo chủ yếu tuyển dụng các bạn nữ có độ tuổi từ 18, là sinh viên từ các trường cao đẳng, đại học…

Những người có ngoại hình ưa nhìn, có tài lẻ về ca hát, múa, nhảy, rap, nấu ăn, cắm hoa, hài hước đều có thể tham gia đăng kí làm Idol trên Bigo.

Các bạn tự livestream bằng chính smartphone của mình, trong một tháng Idol phải phát video tổng thời gian ít nhất là 40 tiếng sẽ được công ty trả lương. Như vậy, một ngày tối thiểu là phải livestream trên 1 giờ đồng hồ.

Lương của các bạn sẽ được tính theo lượt xem, lượt theo dõi tài khoản Bigo, bên cạnh đó khi được tặng đậu (một hình thức quà tặng trên Bigo) bạn có thể đổi số đậu đó thành tiền mặt và sử dụng.

Công việc của Idol không có gì khó, chỉ cần phát video trò chuyện cùng mọi người, thể hiện tài năng của mình có để thu hút người xem. Những ai càng nổi tiếng thì lương càng cao.

Vậy là các bạn đã hiểu Idol trên bigo live kiếm tiền như thế nào rồi đúng không? Mức lương được trả có thể giúp cho các bạn ổn định cuộc sống hàng ngày, hầu như mọi người đều có lương từ 10 triệu trở lên. Dù trên Bigo vẫn tồn tại một số ít những người kiếm tiền bằng việc phát hành những video nhạy cảm của bản thân nhưng phần lớn các bạn đều kiếm tiền bằng vẻ đẹp, sự tự tin và tài năng chân chính.

Bạn biết các Idol trên bigo live kiếm tiền như thế nào chưa