Home, Tin Tức IdoL

BIGO GALA 2018 – TRANH TÀI ĐỈNH CAO 

🎊BIGO GALA 2018 – TRANH TÀI ĐỈNH CAO 🎊

Nơi tài năng tỏa sáng – Sắc đẹp thăng hoa – Vươn tới đỉnh cao của sự hoàn hảo.

🎁Vòng loại sự kiện nóng nhất năm Bigo gala 2018 đang diễn ra vô cùng sôi nổi với niềm vui của hàng trăm ngàn user cùng đồng hành với những idol xuất sắc nhất tiến vào vòng bảng.

🎉 Niềm vui sẽ nhân lên nhiều lần khi nhiệt độ Bigo ngày càng nóng hơn ở vòng đấu bảng tiếp theo. Tại vòng này các bạn user sẽ tiếp tục ủng hộ idol yêu thích của mình để họ có thể tiến sâu hơn vào hành trình của Bigo Gala 2018.

bigolive viet nam

 

🎉 Sau khi kết thúc vòng đấu loại trực tiếp qua hình thức PK sẽ là lúc những gương mặt tài năng nhất, những giọng ca hay nhất, những idol được yêu mến nhất đằng sau bức màn sẽ hé lộ để bước vào vòng chung kết đêm 10/01/2019 cùng các khán giả, fan hâm mộ của mình.

🎉 Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi được đồng hành cùng idol mình yêu thích trong những chặng đường đua phía trước? Bạn có muốn cùng những Idol Bigo xuất sắc tham gia một đêm chung kết hoành tráng tràn ngập âm thanh ánh sáng? Hãy đến với Bigo Gala 2018 để cùng hòa mình vào không khí sôi động và thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn có một không hai.

🎁 Các bạn hãy tải Bigo và tham gia ngay để cùng bình chọn cho các idol tài năng nhất.

 Link tải dành cho android: https://goo.gl/jKVNSS
 Link tải dành cho iOS: https://goo.gl/GVToiu
💖 Xem trực tiếp tại: http://www.bigo.tv

P/S: Bình chọn thật nhanh với Momo nhé

🎊BIGO GALA 2018 – TRANH TÀI ĐỈNH CAO 🎊Nơi tài năng tỏa sáng – Sắc đẹp thăng hoa – Vươn tới đỉnh cao của sự hoàn hảo.🎁Vòng loại sự kiện nóng nhất năm Bigo gala 2018 đang diễn ra vô cùng sôi nổi với niềm vui của hàng trăm ngàn user cùng đồng hành với những idol xuất sắc nhất tiến vào vòng bảng.🎉 Niềm vui sẽ nhân lên nhiều lần khi nhiệt độ Bigo ngày càng nóng hơn ở vòng đấu bảng tiếp theo. Tại vòng này các bạn user sẽ tiếp tục ủng hộ idol yêu thích của mình để họ có thể tiến sâu hơn vào hành trình của Bigo Gala 2018. 🎉 Sau khi kết thúc vòng đấu loại trực tiếp qua hình thức PK sẽ là lúc những gương mặt tài năng nhất, những giọng ca hay nhất, những idol được yêu mến nhất đằng sau bức màn sẽ hé lộ để bước vào vòng chung kết đêm 10/01/2019 cùng các khán giả, fan hâm mộ của mình.🎉 Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi được đồng hành cùng idol mình yêu thích trong những chặng đường đua phía trước? Bạn có muốn cùng những Idol Bigo xuất sắc tham gia một đêm chung kết hoành tráng tràn ngập âm thanh ánh sáng? Hãy đến với Bigo Gala 2018 để cùng hòa mình vào không khí sôi động và thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn có một không hai.🎁 Các bạn hãy tải Bigo và tham gia ngay để cùng bình chọn cho các idol tài năng nhất.⏬ Link tải dành cho android: https://goo.gl/jKVNSS⏬ Link tải dành cho iOS: https://goo.gl/GVToiu💖 Xem trực tiếp tại: http://www.bigo.tvP/S: Bình chọn thật nhanh với Momo nhé💖#Bigo #BigoliveVietnam #GalaBigo2018 #Noitainangtoasang #Noisacdepthanghoa #Vuontoidinhcaocuasuhoanhao#momo #vidientu #naptiendienthoai #thanhtoanvachuyentien

Posted by Bigo Live Vietnam on Thursday, December 13, 2018

💖
#Bigo #BigoliveVietnam #GalaBigo2018 #Noitainangtoasang#Noisacdepthanghoa #Vuontoidinhcaocuasuhoanhao
#momo #vidientu #naptiendienthoai #thanhtoanvachuyentien

Leave a Reply

Your email address will not be published.